ĐẶT LỊCH
Bắt đầu từ ngày 05/06/2021, TT XÉT NGHIỆM Y KHOA MEDILAB Đàtriển khai thực hiện dịch vụ test nhanh kháng nguyên Covid 19 giúp sàng lọc và chẩn đoán nhiễm virus SARS-CoV-2.
Đăng ký xét nghiệm tại Trung tâm, khách hàng sẽ được:
– Lấy mẫu xét nghiệm tại khu vực riêng có phòng cách ly. Đội ngũ nhân viên y tế được trang bị đầy đủ bảo hộ, dụng cụ lấy mẫu và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình, kỹ thuật lấy mẫu xét nghiệm.
– Hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại, cho kết quả chẩn đoán chính xác
– Thực hiện xét nghiệm tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật).
– Ngoài ra Trung tâm còn hỗ trợ các Công Ty, đơn vị có nhu cầu lấy mẫu tại đơn vị .
Để được tư vấn về xét nghiệm Covid-19, khách hàng liên hệ hotline: 0274.3819.244
Trên hết, để bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người xung quanh, hãy nghiêm túc thực hiện quy định 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế. Nếu bạn trở về từ vùng có dịch, hoặc xuất hiện các dấu hiệu như ho, sốt, khó thở, tức ngực, rát họng… cần tự giác liên hệ tới các đơn vị được Bộ Y tế cấp phép thực hiện xét nghiệm khẳng định SARS-CoV-2 để được hướng dẫn các bước tiếp theo.
Test nhanh kháng nguyên là xét nghiệm chẩn đoán nhanh RDT (Rapid diagnostic test) giúp phát hiện sự hiện diện protein đặc hiệu của virus (hay còn gọi là kháng nguyên) COVID-19 có trong mẫu dịch đường hô hấp của người bệnh (dịch tỵ hầu, dịch tiết đường hô hấp). Các kháng nguyên sẽ được phát hiện khi virus SARS-CoV-2 đang nhân lên với số lượng nhất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0916 886 291