ĐẶT LỊCH

XÉT NGHIỆM GEN THROMBOPHILIA – CỨU NGUY CHO SẢY THAI, THAI LƯU

Hiện nay, tỉ lệ có thai lâm sàng và sinh em bé thực tế thấp hơn do một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng thai lưu, sảy thai liên tiếp. Vì thế các bác sĩ hỗ trợ sinh sản đã tìm ra giải pháp xét nghiệm gen Thrombophilia để khắc phục tình trạng này. 

📌Thrombophilia (hay hội chứng tăng đông) là nhóm các rối loạn di truyền hoặc mắc phải, điển hình bởi xu hướng hình thành cục máu đông cao hơn bình thường.

💎 Thrombophilia dẫn đến nhiều biến chứng như:

– Sảy thai

– Thai lưu

– Tiền sản giật

– Thai chậm phát triển

– Đặc biệt cần lưu ý với phụ nữ làm IVF.

✔️Thrombophilia: Phát hiện 6 biến thể (đồng hợp tử hoặc dị hợp tử) xảy ra trên 4 gen thường gặp (Gen MTHFR, Gen F2, Gen F5, Gen PAI-1)

=> Trả kết quả từ 5 ngày.

=> Công nghệ sử dụng: Realtime PCR.

✔️Thrombophilia 12+: Phát hiện 13 biến thể trên 11 gen (Gen MTHFR, Gen F2, Gen F5, Gen PAI-1, Gen F7, Gen F13A1, Gen ITGA2, Gen ITGB3, Gen FGB, Gen MTRR, Gen TFPI)

=> Trả kết quả từ 7 ngày.

=> Công nghệ sử dụng: Giải trình tự gen hệ thống tự động.

💎Phụ nữ khi mang thai vốn đã là một quá trình tăng đông sinh lý, cộng hưởng với hội chứng Thrombophilia càng làm gia tăng huyết khối dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

👉Để có một thai kỳ an toàn và khỏe mạnh cho cả mẹ và bé, các mẹ bầu cần khai rõ tiền sử và khám thai định kỳ để các bác sĩ chuyên khoa sản hướng dẫn làm các xét nghiệm gen gây rối loạn đông máu trong trường hợp cần thiết.

Trung Tâm xét nghiệm Y Khoa Medilab có các gói xét nghiệm Tổng Quát, Xét nghiệm Tầm Soát Ung Thư, Xét nghiệm Kí Sinh TrùngXét nghiệm cho Trẻ em,.. giúp khách hàng phát hiện sớm các bệnh lý để điều trị dễ dàng hơn.

⏰ Thời gian làm việc :
Từ thứ 2- Chủ nhật : 6a.m – 20p.m
🏭 Địa chỉ : 597, Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Để ​đăng kí xét nghiệm và được tư vấn tại Trung Tâm xét nghiệm Y Khoa Medilab hãy gọi: 0274.3819244 hoặc bấm TẠI ĐÂY

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHỎE CỦA BẠN NGAY HÔM NAY !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0916 886 291