ĐẶT LỊCH

Ngứa do nhiễm giun sán có những biểu hiện giống như các bệnh về da liễu.

Một số trường hợp chủ quan về ngứa do nhiễm giun sán

  • Bệnh nhiễm ký sinh trùng này rất nhìu mà it ai quan tâm vì biểu hiện không hiện ra ngoài .Lúc sinh sôi nảy nhìu gây ngứa, nổi mề đay. Nhưng người ta không nghĩ bị sán mà nghĩ là dị ứng hoặc viêm da,mề đay, rồi tự ra tiệm thuốc tây nói bệnh và tự mua thuốc uống,,thấy hết ngứa và ko còn nổi nữa là nghĩ hết bệnh.
  • Bệnh GIUN ĐŨA CHÓ dù không nuôi chó cũng bị, ấu trùng sán chó sâm nhập từ lỗ chân lông mình vào máu (nằm dưới da) đi chân đất cũng bị nhiễm nếu khu đất đó đã có phân chó mèo
  • Bệnh SÁN LỚN LÁ GAN là do ăn nhìu rau củ trồng dưới nước như (rau muống,cần nước,ngó sen,súng) do rửa không kỹ và các loại ỐC ở sông đầm. Khi xâm nhập vào gan còn là ẤU TRÙNG.vào Gan lớn lên thành con sán lớn, nằm trong gan và ăn “bột gan” lâu dần khiến gan “BỊ XƠ”

 

  • Bị ngứa ở cánh tay,gãi thì lên đốm đốm tựa tay cạnh bàn thì “dấu ngấn” rất lâu da mới trở lại hình ban đầu (còn người không nhiễm sán thì sẽ đàn hồi lại liền). Cần phát hiện sớm để không trở thành bệnh lý như: nổi hột (giống bị nổi sãi) trên mặt. Nếu phát hiện trể lâu ngày ,mặt nổi hột lên gây ngứa giống như dị ứng mỹ phẩm.
  • Tắm xong sạch sẽ là bị ngứa ( tưởng bị dị ứng sữa tắm ), thật ra có thể bạn đã bị nhiễm giun sán

Nếu được xét nghiệm và điều trị kịp thời có thể khỏi hoàn toàn, do đó bạn nên xét nghiệm ký sinh trùng định kỳ 6 tháng đến 1 năm một lần. Cho cả người lớn và trẻ em là việc cần làm để bảo vệ sức khỏe của bạn và người thân.

Trung Tâm xét nghiệm Y Khoa Medilab có các gói xét nghiệm Tổng Quát, Xét nghiệm Tầm Soát Ung Thư, Xét nghiệm Kí Sinh TrùngXét nghiệm cho Trẻ em,.. giúp khách hàng phát hiện sớm các bệnh lý để điều trị dễ dàng hơn.

Để ​đăng kí xét nghiệm và được tư vấn tại Trung Tâm xét nghiệm Y Khoa Medilab hãy gọi: 0274.3819244 hoặc bấm TẠI ĐÂY

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHỎE CỦA BẠN NGAY HÔM NAY !!!

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA MEDILAB

VỚI SỰ HỢP TÁC CÙNG TRUNG TÂM Y KHOA MEDIC HÒA HẢO TP.HCM

TẦM SOÁT UNG THƯ NAM – NỮ

– XÉT NGHIỆM DỊ ỨNG – KÝ SINH TRÙNG

– XÉT NGHIỆM TỔNG QUÁT, THEO YÊU CẦU 

– LẤY MÁU – TRẢ KẾT QUẢ TẠI NHÀ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0916 886 291