ĐẶT LỊCH

Các bệnh lây qua đường tình dục hầu hết đều không được điều trị kịp thời, vì chúng ít có triệu chứng sau khi nhiễm bệnh. Nếu không được xét nghiệm bệnh lây truyền qua đường tình dục kịp thời và có hướng điều trị sớm có thể để lại biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe.

Những người nên được kiểm tra STDs nếu như:

 • Có quan hệ tình dục không an toàn
 • Tìm hiểu đối tác của bạn có STDs
 • Có triệu chứng của STDs
 • Hãy nghĩ rằng bạn đã tiếp xúc với STDs
 • Dùng chung dụng cụ tiêm, truyền
 • Đang mang thai

Bệnh có thể lây lan ngay cả khi không có dấu hiệu nào về triệu chứng. Cho nên, xét nghiệm là các kiểm tra duy nhất để biết chắc chắn nếu bị nhiễm bệnh.

Xét nghiệm bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs):

1.Chlamydia:

Chlamydia là loại virus gây bệnh ở người thông qua nhiễm trùng đường sinh dục. Chlamydia có thể khó phát hiện vì nhiễm trùng giai đoạn đầu thường gây ra ít hoặc không có dấu hiệu và triệu chứng. Khi chúng xảy ra, các triệu chứng thường bắt đầu từ một đến ba tuần sau khi bạn tiếp xúc với chlamydia và có thể bị nhẹ và qua khỏi nhanh chóng.

Các dấu hiệu và triệu chứng có thể bao gồm: đi tiểu đau, đau bụng dưới, dịch âm đạo ở phụ nữ, đau khi giao hợp ở phụ nữ, chảy máu giữa các thời kỳ ở phụ nữ, đau tinh hoàn ở nam giới.

Xét nghiệm Chlamydia Tại Medilab được thực hiện qua xét nghiệm nước tiểu

2.Bệnh Lậu:

Bệnh lậu là một bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn đường sinh dục. Các vi khuẩn cũng có thể phát triển trong miệng, cổ họng, mắt và hậu môn. Triệu chứng bệnh lậu đầu tiên thường xuất hiện trong vòng 10 ngày sau khi tiếp xúc. Tuy nhiên, với một số người có thể bị nhiễm bệnh trong nhiều tháng trước khi các dấu hiệu hoặc triệu chứng xảy ra. Các triệu chứng của bệnh lậu có thể bao gồm:

 • Chất dịch đặc, đục hoặc có máu từ dương vật hoặc âm đạo
 • Đau hoặc cảm giác nóng rát khi đi tiểu
 • Chảy máu kinh nguyệt nặng hoặc chảy máu giữa các kỳ kinh
 • Đau, sưng tinh hoàn
 • Nhu động ruột
 • Ngứa hậu môn

Xét nghiệm bệnh lậu tại Medilab được thực hiện qua xét nghiệm nước tiểu.

3. Bệnh Giang mai:

Bệnh giang mai là một bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn. Bệnh ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục, da và niêm mạc, nhưng nó cũng có thể liên quan đến nhiều bộ phận khác của cơ thể, bao gồm não và tim.

Bệnh giang mai ở giai đoạn đầu thường xuất hiện ở vị trí nhiễm trùng như bộ phận sinh dục, trực tràng, lưỡi hoặc môi. Khi bệnh nặng hơn, các triệu chứng có thể là phát ban đỏ hoặc nâu, sốt, hạch bạch huyết mở rộng, mệt mỏi, tê liệt, mù, sa sút trí tuệ… Nếu không điều trị kịp thời, vi khuẩn giang mai có thể lây lan dẫn đến tổn thương nội tạng nghiêm trọng và thậm chí có thể tử vong sau nhiều năm bị nhiễm trùng.Tuy nhiên, với một số người có thể trải qua cả giai đoạn bệnh giang mai tiềm ẩn, trong đó xét nghiệm máu dương tính với vi khuẩn nhưng không có triệu chứng.

Xét nghiệm giang mai tại medilab được thực hiện qua xét nghiệm máu.

4.Herpes 1 và 2:

Herpes là một loại bệnh rất dễ lây lan do virus herpes simplex (HSV) xâm nhập vào cơ thể thông qua những vết nứt nhỏ trên da hoặc màng nhầy.

Các dấu hiệu của bệnh bao gồm: các vết sưng nhỏ màu cam, mụn nước, hoặc vết loét ở vùng bộ phận sinh dục và hậu môn hay các khu vực xung quanh đó; đau hoặc ngứa quanh vùng sinh dục, mông và đùi trong…

Xét nghiệm herpes tại Medilab được thực hiện qua xét nghiệm máu.

5. Bệnh HIV:

HIV là bệnh nhiễm virus gây suy giảm miễn dịch ở người. HIV cản trở khả năng cơ thể chống lại virus, vi khuẩn và nấm gây bệnh, đồng thời nó có thể dẫn đến bệnh AIDS – là một căn bệnh mãn tính, đe doạ đến tính mạng.

Xét nghiệm Hiv tại Medilab được thực hiện qua xét nghiệm máu.

6. Bệnh Viêm gan B và C:

Viêm gan B và viêm gan C đều là những bệnh nhiễm siêu vi truyền nhiễm ảnh hưởng đến gan. Viêm gan B và C là bệnh nghiêm trọng nhất trong ba loại, nhưng mỗi loại đều có thể khiến gan bị viêm.

Xét nghiệm viêm gan B và C được thực hiện qua xét nghiệm máu.

*Xét nghiệm giúp chẩn đoán sớm các bệnh lây truyền qua đường tình dục giúp cho quá trình điều trị có hiệu quả tốt hơn. Không những vậy, nó còn giúp ngăn chặn sự lây lan bệnh từ người này sang người khác.

Trung Tâm xét nghiệm Y Khoa Medilab có các gói xét nghiệm Tổng Quát, Xét nghiệm Tầm Soát Ung Thư, Xét nghiệm Kí Sinh TrùngXét nghiệm cho Trẻ em,.. giúp khách hàng phát hiện sớm các bệnh lý để điều trị dễ dàng hơn.

Để ​đăng kí xét nghiệm và được tư vấn tại Trung Tâm xét nghiệm Y Khoa Medilab hãy gọi: 0274.3819244 hoặc bấm TẠI ĐÂY

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI QUAN TÂM ĐẾN SỨC KHỎE CỦA BẠN NGAY HÔM NAY !!!

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA MEDILAB

VỚI SỰ HỢP TÁC CÙNG TRUNG TÂM Y KHOA MEDIC HÒA HẢO TP.HCM

– TẦM SOÁT UNG THƯ NAM – NỮ

– XÉT NGHIỆM DỊ ỨNG – KÝ SINH TRÙNG

– XÉT NGHIỆM TỔNG QUÁT, THEO YÊU CẦU 

– LẤY MÁU – TRẢ KẾT QUẢ TẠI NHÀ 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0916 886 291