TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA MEDILAB

Chat với MEDILAB
Xem thêm thông tin tại  GOOGLE + Youtube Facebook Twitter INTAGRAM

XÉT NGHIỆM

 • PHƯƠNG PHÁP XÉT NGHIỆM PHÂN

  PHƯƠNG PHÁP XÉT NGHIỆM PHÂN

  Đăng lúc: 15-06-2019

  Đây là một loại xét nghiệm được thực hiện trên một mẫu phân giúp bác sĩ chẩn đoán các bệnh lý ảnh hưởng đến tiêu hóa. Những bệnh lý này có thể bao gồm nhiễm trùng, tình trạng hấp thụ dinh dưỡng kém, hoặc ung thư.

 • LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÉT NGHIỆM MÁU

  LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÉT NGHIỆM MÁU

  Đăng lúc: 14-03-2019

  Bên cạnh những lời đồn thổi về lợi ích tuyệt vời của xét nghiệm máu trong việc phát hiện và chẩn đoán sớm một số bệnh ung thư thì cũng có nhiều người mơ hồ thắc mắc xét nghiệm máu để làm gì và có cần thiết không? Hãy cùng Medilab theo dõi bài viết sau để có câu trả lời chính xác cho mình bạn nhé!

 • XÉT NGHIỆM NƯỚC TIỂU VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

  XÉT NGHIỆM NƯỚC TIỂU VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

  Đăng lúc: 21-02-2019

  Xét nghiệm nước tiểu có thể giúp tìm ra nguyên nhân của một số triệu chứng sức khỏe, giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh. Trong thực tế, những thành phần nào sẽ được xét nghiệm trong nước tiểu?

 • GÓI DỊCH VỤ

  GÓI DỊCH VỤ

  Đăng lúc: 11-08-2018

  Gan là một trong những tạng quan trọng nhất của cơ thể. Nếu chức năng gan hoạt động không tốt cơ thể sẽ mắc rất nhiều bệnh. Vì thế cần tầm soát và đánh giá chức năng gan, phát hiện những tổn thương gan trước khi quá muộn. Gói dịch vụ “Chăm sóc gan” gồm những xét nghiệm đánh giá chức năng gan sẽ hoàn toàn giúp bạn yên tâm.

 • 1001 LÝ DO BẠN NÊN KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

  1001 LÝ DO BẠN NÊN KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

  Đăng lúc: 30-06-2018

  Chúng ta có thể cùng đi du lịch, ăn uống, mua sắm với người thân, cùng chia sẻ vui buồn trong cuộc sống, nhưng cùng đi khám sức khỏe định kỳ thì không phải điều ai cũng nghĩ đến.

 • XÉT NGHIỆM CÔNG THỨC MÁU VÀ Ý NGHĨA CỦA NHỮNG CHỈ SỐ

  XÉT NGHIỆM CÔNG THỨC MÁU VÀ Ý NGHĨA CỦA NHỮNG CHỈ SỐ

  Đăng lúc: 07-06-2018

  Con người là động vật bậc cao tiến bộ nhất được biết đến nay trên trái đất. Các cơ quan các bộ phận trong cơ thể con người có sự thống nhất cao độ, giúp con người sinh trưởng, phát triển vượt bậc và làm chủ hoàn toàn trái đất. Khi cơ thể bị bệnh, các cơ quan trong cơ thể có sự thay đổi nhất định. Vì vậy y học đã dựa vào đó xác định rất chuẩn xác bệnh của con người. Ví dụ chẩn đoán qua sự thay đổi hình ảnh bằng siêu âm, X quang, chẩn đoán sự thay đổi chất bằng xét nghiệm máu, dịch…

 • HIỂU BIẾT VỀ XÉT NGHIỆM CHOLESTEROL TOÀN PHẦN

  HIỂU BIẾT VỀ XÉT NGHIỆM CHOLESTEROL TOÀN PHẦN

  Đăng lúc: 31-05-2018

  Các lipid chính trong hệ tuần hoàn (cholesterol, triglycerid, phospholipid) có bản chất là các chất không tan trong máu. Để có thể lưu hành trong dòng tuần hoàn, các chất này phải được gắn với các protein có thể tan trong nước gọi là apolipoprotein.

 • XÉT NGHIỆM MÁU MỚI PHÁT HIỆN LOẠI UNG THƯ ÁM ẢNH QUÝ ÔNG

  XÉT NGHIỆM MÁU MỚI PHÁT HIỆN LOẠI UNG THƯ ÁM ẢNH QUÝ ÔNG

  Đăng lúc: 26-05-2018

  Nhóm khoa học gia Mỹ vừa trình làng phương pháp xét nghiệm máu mới hiệu quả hơn sinh thiết tới 47% trong chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt.

 • XÉT NGHIỆM CANXI MÁU

  XÉT NGHIỆM CANXI MÁU

  Đăng lúc: 07-05-2018

  Tổng lượng canxi trong cơ thể được ước tính vào khoảng 1 đến 2 kg với 98% lượng này khi trú trong xương và răng. Canxi là một ion kim loại có nhiều nhất trong cơ thể, song chỉ 0,5% tổng lượng ion này được trao đổi. Khẩu phần canxi trong thức ăn vào khoảng 1g/ngày và được cung cấp chủ yếu bởi sữa và lòng trắng trứng.

 • XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT UNG THƯ ĐẠI TRÀNG

  XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT UNG THƯ ĐẠI TRÀNG

  Đăng lúc: 03-05-2018

  Ung thư đại tràng là bệnh khá phổ biến ở nước ta, thực tế bệnh thường gặp ở cả hai giới nam và nữ nhưng ở nam bị mắc bệnh nhiều hơn nữ. Lứa tuổi mắc bệnh nhiều nhất là từ 30 - 60.

 • MEDILAB - DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

  MEDILAB - DỊCH VỤ XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ

  Đăng lúc: 26-04-2018

  Nhịp sống hiện đại và bận rộn, kéo theo quỹ thời gian dành cho việc chăm sóc sức khỏe không còn. Hầu hết mọi người quan trọng sự nghiệp, thời gian dành cho gia đình và những mối quan hệ xung quanh hơn cả sức khỏe mình nên mỗi khi mệt mỏi hay bắt đầu có những dấu hiệu bệnh, họ thường dùng đến những loại thuốc đại trà để chữa tạm thời mà không tìm hiểu rõ nguồn gốc nguyên nhân để trị đúng bệnh và dứt điểm nên bệnh càng ngày càng trầm trọng hơn.

 • BỆNH LÝ ACID URIC

  BỆNH LÝ ACID URIC

  Đăng lúc: 20-04-2018

  Acid uric là một chất có trọng lượng phân tử 169 dalton, có nguồn gốc từ quá trình dị hóa các bazơ purin (adenine và guanidin) của các acid nucleic.

Chuyên đề

Chuyên đề

Cảm nhận

 • PHÒNG BỆNH hơn CHỮA BỆNH

  PHÒNG BỆNH hơn CHỮA BỆNH

  Tiền có thể mua được RẤT NHIỀU THỨ nhưng đôi khi không mua được SỨC KHỎE của bạn . MEDILAB được thành lập nhằm đáp ứng NHU CẦU thiết yếu cho bà con gần xa VỚI MỤC ĐÍCH " kiểm tra sức khỏe định kỳ . Vì theo quan niệm của chúng ta " Phòng bệnh hơn Chữa bệnh " , " Sức khỏe quý hơn vàng " . Cùng LẮNG NGHE những KHÁCH HÀNG thân thiết tại MEDILAB !

 • CÂU CHUYỆN CÔ HOA ( H. PHÚ GIÁO )

  CÂU CHUYỆN CÔ HOA ( H. PHÚ GIÁO )

  Cô HOA nhà ở tận Huyện Phú Giáo , trước giờ cô rất ít đi khám bệnh . Nói đến Bệnh Viện hay Phòng Khám là cô phản ứng ngay : " Khám làm chi có bệnh đâu mà , khám ra bệnh lo thêm " Hay là vào bệnh viện ĐÔNG LẮM , không bệnh về lại bệnh thêm . Vậy mà giờ đây ĐỊNH KỲ " 3 Tháng " Cô HOA đi kiểm tra SỨC KHỎE một lần

 • ĐẾN TẬN NHÀ LẤY MÁU & TRẢ KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

  ĐẾN TẬN NHÀ LẤY MÁU & TRẢ KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

  Do đặt thù công việc của tôi trông nôm cửa hàng , nên đi đâu là phải đóng cửa . Được biết tại MEDILAB có dịch vụ " LẤY MÁU & TRẢ KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM TẬN NHÀ "

 • Khách hàng xét nghiệm ở H. DẦU TIẾNG

  Khách hàng xét nghiệm ở H. DẦU TIẾNG

  Trước giờ muốn XÉT NGHIỆM TỔNG QUÁT là tôi phải xuống SÀI GÒN , mà phải đi từ 3h sáng , đến nơi còn phải BÓC SỐ , chờ đợi lâu . Sau khi được người quen giới thiệu TÔI đến trung tâm Xét Nghiệm Y Khoa MEDILAB tại Thủ Dầu Một , Xét nghiệm TỔNG QUÁT : không phải đi xa , không mất thời gian chờ đợi , chi phí rất hợp lý

Đặt lịch hẹn xét nghiêm
(Lấy máu tại nhà)

back-to-top.png